ประชาสัมพันธ์ออกบูธในเดือนตุลาคม

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดงานมหกรรมสินค้า “SCB-FTI Factory Outlet”ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 24 – 28 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) โดยในงานพบกับสินค้าราคาพิเศษจากโรงงานมากมาย

แล้วเจอกันที่บูธ B21 เปล้าตะวัน ออร์แกนิค เฮิร์บ กับสินค้าสมุนไพรตราเพชรแดง ราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้นนะคะ :))

อัพเดทเมื่อ 09 ต.ค. พ.ศ.2556

ประชาสัมพันธ์ออกบูธในเดือนตุลาคม

ประชาสัมพันธ์ออกบูธในเดือนตุลาคมนะคะ ใครที่สะดวกหรือสนใจสินค้าของเราสามารถมาเจอแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับสุขภาพ (หรือเรื่องอื่นๆ) กันได้ตามวันที่ และสถานที่ตามนี้ค่ะ

วันที่ 8 - 11 ตุลาคม : ร้านสบายใจ และ ร้านเลมอนฟาร์ม สาขาพาราไดซ์ พาร์ค (ร้านเลมอนฟาร์ม จัดถึงวันที่ 10 เท่านั้นนะคะ)
วันที่ 11 - 13 ตุลาคม : ร้านสบายใจ สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
วันที่ 12 - 13 ตุลาคม : ร้านสบายใจ สาขา Tops เซ็นทรัล บางนา
วันที่ 14 ตุลาคม : โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์ ชั้น 1
วันที่ 15 - 17 ตุลาคม : ร้าน เลมอนฟาร์ม สาขาพาราไดซ์
วันที่ 18 - 20 ตุลาคม : ร้าน สบายใจ สาขาพาราไดซ์ และ สาขาแฟชั่น ไอซ์แลนด์
วันที่ 18 - 21 ตุลาคม : งาน OTOP บริเวณ ศูนย์แสดงสินค้า OTOP จังหวัดอุบลราชธานี
วันที่ 22 - 28 ตุลาคม : งาน OTOP เพื่อสุขภาพ ณ อิมแพค เมืองทองธานี Challenger 1-2
วันที่ 23 - 27 ตุลาคม : งาน OTOP งานตลาดนัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ (ตรงข้ามเรือนจำกลางคลองเปรม)
วันที่ 25 - 27 ตุลาคม : ร้านสบายใจ และร้านเลมอนฟาร์ม สาขา พาราไดซ์ พาร์ค
วันที่ 28 - 31 ตุลาคม : ร้านเลมอนฟาร์ม สาขาแจ้งวัฒนะ
อัพเดทเมื่อ 09 ต.ค. พ.ศ.2556

วันที่ 23 - 27 กันยายนนี้ เตรียมพบกับพวกเราได้ในงาน OTOP SCB ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ กับโปรโมชั่นดีๆจาก สมุนไพรตราเพชรแดง นอกจากนี้ยังมีสินค้า OTOP ชั้นนำมากมาย ห้ามพลาดนะคะ :)

อัพเดทเมื่อ 13 กันยายน พ.ศ.2556

งานตลาดนัดบองมาเช่

ขอเชิญทุกท่านมาช๊อป ชิม ชิล ที่ตลาดนัดบองมาเช่ระหว่างวันทีี 10 - 12 สิงหาคม 2556 แลำสำหรับผู้ที่รักาุขภาพห้ามพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษจากสมุนไพรตราเพชรแดง รวมไปถึงสินค้าทดลองฟรี! แล้วพบกันนะคะ :)

และท่านสามารถพบปะพูดคุยกับพวกเราได้ในงานนี้เช่นเคย พร้อมกับโปรโมชั่นในงานมากมายที่ไม่ควรพลาดค่ะ :)

อัพเดทเมื่อ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2556

งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 10

พบกันอีกครั้งกับงานสมุนไพรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกับ งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๐ จัดโดยกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ร่วมกับองค์กรภาคี เครือข่ายต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ระหว่างวันที่ ๔ – ๘ กันยายน ๒๕๕๖ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ ๗ – ๘ โดยปีนี้ หัวข้อหลัก คือ "สมุนไพรไทย สุขภาพไทย เศรษฐกิจไทย" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์ระดับชาติและระดับพื้นที่

กิจกรรมในงานมีทั้งเวทีพัฒนาองค์ความรู้ทั้งในด้านเชิงระบบและเชิงวิชาการ ซึ่งเป็นเวทีในการพัฒนาศักยภาพของบุคคล กลุ่ม และเครือข่าย และเป็นเวทีสนับสนุนการขับเคลื่อนเชิงวัฒนธรรมภูมิปัญญาไท สุขภาพวิถีไทยอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายรอท่านอยู่

และท่านสามารถพบปะพูดคุยกับพวกเราได้ในงานนี้เช่นเคย พร้อมกับโปรโมชั่นในงานมากมายที่ไม่ควรพลาดค่ะ :)

อัพเดทเมื่อ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2556

งาน OTOP ภูมิภาค จังหวัดกาญจนบุรี

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกาญจนบุรี กรมการพัฒนาชุมชน ขอเชิญประชาชน ชาวจังหวัดกาญจนบุรีและพื้นที่ใกล้เคียงร่วมชมและเลือกจับจ่ายซื้อของในงาน OTOP ภูมิภาค (ภาคกลาง) จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมการเพิ่มช่องทางการตลาดของสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยงานนี้จะจัดขึ้นบริเวณลานข้างสนามกีฬากลีบบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 5 - 11 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00 - 21.00 น. ของทุกวัน

ท่านสามารถพบกับกิจกรรมภายในงานมากมายและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP จากทุกจังหวัดทั่วประเทศ กว่า 300 บูธ กิจกรรมการสาธิตผลิตภัณฑ์ การพัฒนาเครือข่ายองค์ความรู้ KBO และ OTOP ดีเด่นของภาคต่าง ๆ และมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภูมิภาค และพบปะพูดคุยกับพวกเรา สมุนไพรตราเพชรแดง ได้ที่งานนี้ค่ะ

อัพเดทเมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ.2556

งานมหกรรมพาณิชย์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค

เปล้าแดงโอสถ จะไปออกงานแสดงสินค้า OTOP ในงานมหกรรมพาณิชย์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาคระหว่างวันที่ 25 - 29 เมษายน 2556 ณ บริเวณศาลากลาง จังหวัดนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยในงาน ท่านจะพบกับสินค้า OTOP คุณภาพมากมายจากหลากหลายจังหวัด สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ท่านสามารถมาพบกับเราได้ในงานนี้ ซึ่งรับรองว่าพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายแน่นอน กับสินค้า ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง ซึ่งเป็นยาสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% และเป็นตำรับพิเศษจากสมุนไพรเปล้าตะวัน ของจังหวัดตราด จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจทุกท่านมาเข้าร่วมงานนี้กันค่ะ

อัพเดทเมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ.2556

งานตลาดนัดสวนสมุนไพรระยอง

สำหรับคนที่แวะเวียนผ่านมาที่ระยองแล้วยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนแล้วละก็ เราขอแนะนำสวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สมุนไพรมากกว่า 20,000 ต้น หรือ 260 ชนิดโดยจัดกลุ่มจำแนกตามสรรพคุณการรักษาตามคัมภีร์ยาไทยโบราณ 20 กลุ่มอาการ นอกจากนี้ในทุกวันเสาร์ สัปดาห์ที่หนึ่งของเดือน ยังมีการจัดกิจกรรม "ตลาดนัดสวนสมุนไพรฯ ระยอง" ซึ่งภายในงาน ท่านก็จะพบกับของขาย ของกินมากมาย รวมถึงที่พักผ่อนเย็นสบายสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งขาประจำและขาจร นอกจากนี้ ท่านยังสามารถมาเยี่ยมชมบู๊ทสมุนไพรตราเพชรแดงของเราได้ที่งานนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ สมุนไพร หรือสำหรับท่านที่สนใจก็สามารถมาซื้อสินค้าของเราได้ที่นี่ค่ะ

อัพเดทเมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ.2556

งานมหกรรม
“สุขภาพดีวิถีบูรพา ภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย” ภาคตะวันออก ประจำปี 2556

ขอเชิญร่วมงาน “สุขภาพดีวิถีบูรพา ภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย” ภาคตะวันออก ประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 16-18 พฤษภาคม 2556 ณ สตาร์ ไอที เซ็นเตอร์ บริเวณอาคารใหม่และลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารทั้งหมด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ในงานจะรวบรวมภูมิปัญญาของหมอพื้นบ้านทั่วภูมิภาคตะวันออกทั้ง 9 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดสมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ชลบุรี จันทบุรี ตราด และระยอง โดยในงานจะมีการนำเสนอทางเลือกของการรักษาโรคตามแนวการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก การฟื้นฟูสภาพผู้ป่วย การบำรุงรักษาสุขภาพให้แข็งแรง การดูแลคุณแม่ก่อนและหลังคลอด สมุนไพรกับความงาม การนวดเหยียบเหล็กแดง การทำชาสมุนไพรและลูกประคบด้วยตนเอง สุดยอดเมนูผักกระชับผักพื้นบ้านขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง อาหารและน้ำสมุนไพรมากมาย และแจกกล้าสมุนไพรเพื่อนำไปใช้ในครัวเรือน นอกจากนี้ ยังพบกับของดีราคาถูกที่นำมาจำหน่ายในงาน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของเรา สมุนไพรตราเพชรแดง ซึ่งท่านจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากเรา สำหรับผู้ที่รักสุขภาพไม่ควรพลาดค่ะ

อัพเดทเมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ.2556

ตลาดนัดออมสิน

กิจกรรมตลาดนัดออมสิน เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยธนาคารออมสิน ในฟื้นที่สำนักงานใหญ่ของธนาคาร ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวัน จันทร์ - พุธ สัปดาห์สุดท้ายของเดือน โดยในงานจะมีสินค้าชุมชนคุณภาพดีราคาถูกมากมายรวมไปถึงเครื่องดื่มและของกินรสชาติอร่อยและหลากหลาย สำหรับคนรักสุขภาพหรือผู้ที่เริ่มหันมาสนใจการดูแลสุขภาพ สามารถมาขอคำปรึกษารวมถึงพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อแนะนำกับพวกเรา สมุนไพรตราเพชรแดง ได้ในงานตลาดนัดออมสินแห่งนี้

อัพเดทเมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ.2556